Trước đây, ĐCSVN có chính nghĩa, nay ĐCSVN đã đánh rơi mất chính nghĩa xuống biển đông mất rùi, không lấy lại được đâu, do đánh rơi mất chính nghĩa, nay ĐCSVN chỉ còn lại có phi nghĩa thôi, người dân gọi là lũ tư bản đỏ, tất cả các CB cao cấp, trung cấp, sơ cấp đều được gọi là Tư bản đỏ ! Vậy phi nghĩa đang cầm trong tay, chính nghĩa đã mất sạch trong con mắt người dân rồi, anh Quang trần Nhật ạ ! xem ai ngu chính trị thì đã rõ rồi !!
Cha mẹ sinh con, trời sinh tính ! Con dâu thường 99,99% ghét mẹ chồng ! mong mẹ chồng chết sớm để đỡ ” ngứa mắt ” , thật bất công thay, không thể khác được ! Tôi đả đảo con dâu, con trai không yêu quý bố mẹ chồng ! Dù bố mẹ có bị câm, bị điếc , 99,99% con dâu vẫn chỉ muốn mẹ chồng chết sớm đi ! Đáng yêu quý biết bao, người con dâu nào yêu quý Bố Mẹ chồng, như chính bỗ mẹ đẻ mình !
Nếu không lo cho dân : ” ai cũng có việc làm, cơm ăn, áo mặc, nhà ở, ai cũng được học hành “, mà chỉ lo cho các quan, thì CA, CS, QĐ có vài triệu, liệu có địch được 80 triệu dân nổi dậy không ! Đừng tưởng bở nhiều súng đạn, lấy mạnh hiếp yếu mà được đâu, vấn đề là có chính nghĩa, mới được nghe !!
Tôi là người đã có dịp đi khắp trong Nam, ngoài Bắc, tôi yêu nhất Huế ! ít nhất 3 lần tôi đã có dịp qua thăm Huế và ngủ lại ở Huế. Cái gì đọng lại, cái gì tôi muốn nói về Huế ? trước hết là con người ở Huế ! họ rất hiền, họ bán hàng hay làm dịch vụ, giá rất rẻ, đại đa số người dân lao động Huế nghèo ! vào năm 1996, 20 năm sau giải phóng, vẫn không có gì thay đổi sau giải phóng , không thấy có nhiều công trình xd mới, nay thì đã khác hẳn rồi, rất nhiều công trình xd mới đã được xây ! tôi tin con người Huế vẫn vậy, họ vẫn bán mọi thứ rất rẻ, có thể nói: cái gì cũng rẻ nhất nước ! không rõ bây giờ, câu nói rẻ nhất nước của tôi, có còn đúng nươã hay không ! Tôi yêu Huế nhất trên đời !!!
 Đéo liên quan gì, cũng tìm kiếm , tìm kiếm, ngửa tay xin việc không công , còn bị tàu nó chửi cho là vô tích sự ! ngu hết chỗ rồi !
Bài viết này, chắc phải là của một Giáo sư ?
Nước Nhật, họ thông minh vốn sẵn tính trời, như các bạn cũng đã biết: Hàng hóa, đồ điện tử là nhất nhì Thế Giới, chứng tỏ họ rất thông minh ! VN ta ” chất xám” còn không xám tý nào ! Được biết, khi tham vọng muốn vươn ra các nước xung quanh để mở rộng bờ cõi, vượt biển để khỏi bị quẩn quanh trên mấy hòn đảo, bị thất bại thảm hại do 2 quả bom nguyên tử của Mỹ thả xuống, nước Nhật đã khôn khéo, khép lại quá khứ, mở cửa đón tương lai bằng cách Liên minh quân sự và kinh tế với Mỹ. Vào những năm 1950, Nhật đã ” câu ” được Mý đổ vào Nhật hàng núi tiền để đầu tư phát triển SX và XD đất nước ! Chính vì thông minh, nên người Nhật, đến nay đã có cách sống luôn vì cộng đồng và nhân bản, nhân đạo, như bài báo đã nêu !…..
https://chrome.google.com/webstore/detail/tampermonkey/dhdgffkkebhmkfjojejmpbldmpobfkfo 
http://userscripts.org/scripts/source/400405.user.js 
Kiến trúc sư cũng là một nghề, nhưng không phải một nghề chỉ để kiếm sống, mà cao hơn thế, gắn liền với thiên chức kiến tạo thế giới, làm đẹp cho đời của một kiến trúc sư.
Xin mở rộng câu chuyện 1 chút: Tôi có lần đã đề xuất, không nên để các công trình Hành chính quanh Hồ Gươm, ví dụ UBND TP Hà Nội,hoặc Tòa soạn báo Nhân Dân.. chẳng hạn. Quanh Hồ Gươm chỉ nên để các công trình phục vụ cho du lịch, văn hóa, thương mại… Khánh Du lich đến HN, chủ yếu đến Hồ Gươm, thỉnh thoảng, dân oan hay tập trung ở UBND TP Hà Nội, kêu cầu, khách du lịch nhìn thấy rất không nên, vậy di rời trụ sở UBND TP Hà Nội và các trụ sở khác đi xa hẳn nơi khác là nên làm. Trụ sở UB Hà Nội đó giữ nguyên, có thể cho nhà hát múa rối Thăng Long tiếp thu nó ! hoặc Toàn soạn báo ND biến thành công viên, có biểu diễn ca nhạc hàng đêm ( xóa bỏ tào ANZ đang cho thuê) V..V…..!!
 
Còn nhớ bên trời Tây, có nước phải giải tán CSGT vì luôn vòi tiền dân, ép dân xì tiền, tai tiếng lọt vào tai Cốp ( lãnh đạo), CSGT bị tản dái ( giải tán ) ! sau, thành lập lực lượng khác, không phạt dân mà chỉ nhắc nhở, cấm phạt, nên dân yên lòng !
Advertisements